Trong thị trường game online, Sun Win là một trong những đơn vị cung cấp sảnh game đổi thưởng uy tín với nhiều phương thức nạp tiền linh hoạt. Hiện tại, Sunwin đã có hình thức nạp tiền cho khách hàng ngay trên điện thoại qua ứng dụng Internet Banking. Vậy các bước nạp tiền thực hiện như thế nào để hợp lệ, chính xác và an toàn? Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung này ở bài viết bên dưới nhé!

Nạp tiền Sunwin sẽ nhận được những gì?

game-bai-doi-thuong (575)
Nạp tiền Sunwin sẽ nhận được những gì?

Đây có lẽ là câu hỏi được quan tâm nhất khi nhắc đến dịch vụ nạp tiền tại Sun Win. Bất kể là thành viên mới hay người chơi thân quen, khi nạp tiền tài khoản Sun Win đều có thể nhận về những chính sách hấp dẫn như:

 • Khuyến mãi lên đến 100% giá trị thẻ nạp cho thành viên mới nạp lần đầu.
 • Ở những lần nạp 2 – 3 của tài khoản mới sẽ có chương trình khuyến mãi 20 – 50% giá trị nạp.
 • Người chơi nạp tiền vào khung giờ “vàng” sẽ nhận được nhiều khuyến mãi lớn.
 • Nạp tiền vào những dịp khuyến mãi cuối tuần sẽ có voucher đổi thưởng siêu hấp dẫn.
 • Người chơi nạp tiền mỗi ngày sẽ có cơ hội tham gia quay số nhận thưởng những phần quà giá trị lớn.

Nạp tiền bằng Banking có ưu điểm gì?

Đa số người chơi game bài đổi thưởng hiện tại đều sở hữu ít nhất một số tài khoản ngân hàng. Sunwin hiểu rõ sự thuận tiện mà các dịch vụ Baking mang lại cho người dùng. Vì vậy, đơn vị cung cấp game đổi thưởng này đã tích hợp và nâng cấp hình thức nạp tiền qua Internet Banking cho người chơi.

Những ưu điểm của hình thức nạp tiền qua ngân hàng đó là:

 • Đảm bảo sự thuận tiện khi nạp thẻ, có thể thực hiện mọi nơi, mọi lúc. Chỉ cần có điện thoại, máy tính bảng kết nối Internet.
 • Không mất chi phí dịch vụ cho bên trung gian.
 • Quá trình nạp tiền diễn ra nhanh chóng, không có thủ tục phức tạp.
 • Dễ dàng kiểm soát số tiền vốn đã nạp vào tài khoản.

Hướng dẫn nạp tiền Sunwin với 3 bước đơn giản

game-bai-doi-thuong (561)
Hướng dẫn nạp tiền Sunwin với 3 bước đơn giản

Để thực hiện nạp tiền vào tài khoản Sunwin bằng Banking, bạn cần đảm bảo những yếu tố sau:

Điện thoại có kết nối Internet và đảm bảo đường truyền ổn định.

Tài khoản ngân hàng đã được liên kết với tài khoản Sun Win khi đăng ký thông tin cá nhân trước đó.

Số dư tài khoản ngân hàng không được nhỏ hơn số tiền nạp tối thiểu mà Sunwin quy định. Đồng thời số dư tài khoản ngân hàng không được nhỏ hơn số tiền mà bạn nhập vào ô “nạp tiền”.

Quy trình nạp tiền Sunwin bằng Internet Baking thực hiện như sau:

Bước 1

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện vẫn sẽ là truy cập vào trang chủ Sun Win. Sau đó, tìm kiếm phần “nạp tiền” ở góc bên màn hình.

Lưu ý: Với những người chơi chưa có tài khoản Sunwin cần thực hiện đăng ký tài khoản, đăng nhập trước khi tiến hành nạp tiền.

Bước 2

Ở bước này, bạn sẽ lựa chọn hình thức nạp tiền mà mình muốn: Nạp tiền qua ngân hàng.

Sẽ có một bảng mẫu với đầy đủ thông tin nạp tiền bao gồm: Tên chủ tài khoản, số tiền cần nạp. Bạn điền đầy đủ thông tin nạp tiền và nhấn “xác nhận”.

Một mã OTP sẽ được gửi về ứng dụng Internet Banking liên kết với điện thoại. Bạn cần lấy mã nhập vào phần mã OTP tại Sunwin để xác nhận lệnh nạp tiền.

Bước 3

Sau khi hệ thống nhận được lệnh nạp tiền từ bạn sẽ tiến hành xử lý thông tin. Bạn cần chờ giây lát để hệ thống hoàn thành các bước giao dịch cuối cùng và gửi thông báo đến bạn.

Lúc này, bạn đã có thể kiểm tra lại số dư tài khoản Sunwin của mình và bắt đầu tham gia vào các sảnh cược.

Nạp tiền Sun Win thực hiện ở ngân hàng nào? 

game-bai-doi-thuong (565)
Nạp tiền Sun Win thực hiện ở ngân hàng nào?

Bạn còn đang thắc mắc về vấn đề: Ngân hàng nào có liên kết với Sunwin? Hiện tại Sun Win đã liên kết được với hầu hết các ngân hàng lớn có phạm vi hoạt động trên cả nước.

Những ngân hàng có thể nạp tiền cho tài khoản Sunwin:

 • Techcombank
 • Sacombank
 • BIDV
 • Vietcombank
 • Namabank
 • ACBbank
 • Agribank
 • Viettinbank

Với sự hỗ trợ tối ưu về phạm vi nạp tiền từ các ngân hàng lớn. Sunwin mang đến sự thuận tiện, đơn giản hơn cho người chơi mong muốn trải nghiệm game online.

Vì Sunwin liên kết với ngân hàng lớn nên dịch vụ nạp – rút tiền đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, người chơi game khi tiến hành nạp tiền qua những ngân hàng lớn này sẽ đảm bảo được độ an toàn cho thông tin tài khoản cá nhân của mình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến nạp tiền Sunwin qua Banking mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hiện tại, Sunwin.info đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng của mình. Có rất nhiều game đổi thưởng hấp dẫn tại Sunwin đang chờ bạn trải nghiệm. Chúc bạn có những phút giây chơi game thư giãn và đạt được nhiều phần thưởng giá trị tại Sunwin nhé!